Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

ĐẶC BIỆT! / Ăn Thuần Chay

“Thông Điệp KHẨN CẤP Gửi Đến Tất Cả Nhà Lãnh Đạo Và Chính Phủ”Của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư

2020-03-29
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Kính thưa các nhà lãnh đạo và các quan chức chính phủ, tôi thật sự biết ơn quý vị vì tất cả những gì quý vị đã làm cho tới nay, để giúp thế giới chúng ta với khả năng tối đa của quý vị. Tôi cảm ơn tất cả quý vị. Đây chỉ là một lời nhắc nhở, vì tôi biết rằng quý vị biết điều gì đúng để làm. Quý vị phải bảo vệ muôn loài dưới sự che chở của mình – đó là các cư dân và loài đồng cư, mà chúng ta gọi là động vật. Họ hoàn toàn bất lực và nằm trong sức mạnh của con người. Thực tế là, KHÔNG CÓ GIẾT MỔ NHÂN ĐẠO GÌ HẾT, không có chuyện sát hại hợp pháp hàng loạt những chúng sinh vô tội.

THẾ GIỚI ĐANG CHÁY, có nguy cơ sẽ trở nên tệ hơn bất cứ lúc nào, CON NGƯỜI VÀ LOÀI VẬT ĐANG BỊ DIỆT VONG ở mức đáng lo ngại. Thiên Đàng và Địa Cầu mang đến cho chúng ta những bệnh dịch mới, lạ hơn. Dấu hiệu hủy diệt rất rõ ràng ở khắp mọi nơi. CÁC DẤU HIỆU CẢNH BÁO ĐANG Ở MỨC KHẨN CẤP và rõ ràng trên khắp thế giới! [Biến đổi] khí hậu đang tăng tốc. Chăn nuôi động vật, cá, trứng, công nghiệp sữa, v.v. bất cứ gì liên quan tới động vật, là những tác nhân tồi tệ nhất phát thải khí mê-tan độc hại gây hâm nóng Địa Cầu. Vì vậy, dừng các ngành kinh doanh tàn bạo, sát hại này là cách nhanh nhất để làm mát Địa Cầu.

Quý vị có quyền lực để ngăn chặn tất cả điều này. Quý vị có đặc quyền để THI HÀNH LUẬT THUẦN CHAY, KHÔNG CÒN NHỮNG KINH DOANH GÂY ĐAU ĐỚN CHO LOÀI VẬT. Hoàn toàn không đau đớn, thống khổ cho muôn loài chúng sinh, kể cả con người lẫn động vật. Vì lòng nhân từ sẽ mang đến lòng nhân từ, và lòng từ bi sẽ mang đến lòng từ bi. Thương xót sẽ mang đến thương xót từ Thiên Đàng. Và LUẬT THUẦN CHAY này LÀ CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ CỨU THẾ GIỚI CHÚNG TA.

Vì vậy, đừng trốn chạy quyết định không thể tránh này nữa. Đơn giản chỉ là BAN HÀNH LUẬT THUẦN CHAY VÀ KÝ KẾT. Trước khi quá muộn cho quý vị để quyết định điều đúng đắn, trước khi quá muộn để thậm chí hối tiếc. Trước khi nhiều cơn thịnh nộ nữa của Thượng Đế giáng xuống chúng ta, với thời tiết khắc nghiệt hơn, thêm nhiều dịch bệnh, khủng bố, nhiều sinh mạng bị mất hơn, thêm nhiều tài nguyên quý giá biến mất, nhiều khủng hoảng tài chính hơn.

Làm việc cho Thượng Đế, cùng với Ngài. Rồi quý vị sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thuần khiết và hạnh phúc bởi vì LÀM ĐIỀU ĐÚNG, NGAY BÂY GIỜ. Ban hành LUẬT THUẦN CHAY để cứu thế giới. BAN HÀNH THUẦN CHAY THÀNH LUẬT.

Như tất cả chương trình của chúng tôi, quý khán giả có thể tải thông điệp này miễn phí và gửi đến các nhà lãnh đạo chính phủ đáng kính, gia đình và bạn bè. Cầu Thượng Đế ban phước.

Ba thông điệp đặc biệt khác gần đây: “Thông Điệp KHẨN CẤP Của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Gửi Đến Tất Cả Chủ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Thịt, Cơ Sở Chăn Nuôi, Cũng Như Ngành Công Nghiệp Cá, Trứng, Sữa, Lông Thú, Thử Nghiệm Trong Phòng Thí Nghiệm, Công Nghiệp Mỹ Phẩm Và Da Thuộc”, “Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Kêu Gọi Khẩn Cấp Cứu Thế Giới Và Cầu Nguyện Cho Thế Giới Thuần Chay” và “Thông Điệp KHẨN CẤP Gửi Đến Tất Cả Nhà Lãnh Đạo Tôn Giáo Và Tâm Linh Của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư” cũng có thể tải xuống miễn phí tại SupremeMasterTV.com/download
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android