Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Văn Nghệ Thiên Cung

Lễ Trao Giải Lãnh Tụ Tâm Linh Thế Giới Và Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư 22 Tháng Hai, Phần 1/6

2019-02-21
Ngôn Ngữ:English,(KAZAKH)
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Vào năm 1993, những trận lũ kỷ lục đã quét qua các bang Illinois, Iowa, Wisconsin, Kansas, Missouri, và Minnesota. Đồng cảm với nỗi đau thương của người dân, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã gửi một đội cứu trợ từ Hội chúng tôi và đã từ ái đóng góp 170.000 Mỹ kim viện trợ nhân đạo.

Vào năm tiếp theo, ngày 22 tháng 2 năm 1994, chính quyền của sáu tiểu bang Hoa Kỳ và Hội Truyền thông Văn hóa Thế giới đã tổ chức một buổi dạ tiệc long trọng tại Chicago, Illinois hầu cảm tạ và ghi nhận sự giúp đỡ bao la từ ái của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư. Tham dự có giới quan chức và báo chí, lễ trao giải bao gồm phần trao Giải Lãnh Đạo Tâm Linh Thế Giới, lễ khánh thành năm bức tượng đồng của Người được vinh danh và phần đọc diễn văn tri ân bởi các đại biểu của mỗi bang Hoa Kỳ, và màn tuyên bố chính thức ngày 22 tháng 2 là Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư. Ngoài ra, sau đó là phần đọc thư chúc mừng của Tổng thống Hoa Kỳ thời đó, ngài Bill Clinton và các cựu tổng thống Hoa Kỳ ngài George H. W. Bush và ngài Ronald Reagan.

Sau phần nghi thức, một chương trình văn nghệ đậm nét văn hóa được các Hội viên chúng tôi trình diễn cho 2.000 quan khách, các vị khách sau đó đã nồng nhiệt vỗ tay yêu cầu Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư hát một vài nhạc phẩm do Ngài sáng tác. Luôn hòa nhã và vui vẻ xuyên suốt buổi lễ, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã biểu diễn theo yêu cầu và buổi tối khép lại trong sự tôn vinh tình yêu thương với bao hồ hởi và thăng hoa.

Vào cuối buổi tối, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư ân cần đóng góp thêm 450.000 Mỹ kim cho sáu tiểu bang để tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực hồi phục sau lũ, nâng tổng số tiền đóng góp lên 620.000 Mỹ kim.
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android