Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

The Guide to Caring for Children: Choosing the Most Loving Home for Children and Staying Away from Being Influenced by Demons

2023-01-21
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Kính thưa Sư Phụ, hôm nay, con đã xem hội thảo của Sư Phụ “Các Khuynh Hướng Quản Trị Kiểu Satan Và Chiến Tranh Leo Thang Ở Ukraine (Ureign)”, Con đã có một đoạn hồi tưởng khi xem một người phụ nữ chia sẻ rằng cô đã bị dâng cho nhà thờ như một nghi thức tôn giáo khi cô ấy bốn tuổi và bị tra tấn.

Con là mẹ đơn thân cách đây vài năm, nuôi dạy đứa con gái bốn tuổi. Chúng con đã rất gắn bó, vì con là người mẹ toàn thời gian, và con đã cho con bú trong nhiều năm và địu bé ở mọi nơi. Bé là bạn đồng hành của con. Khi bé bốn tuổi, con cảm thấy rất nhiều chúng sinh vô hình làm phiền chúng con. Con hoảng sợ vì con muốn bảo vệ bé khỏi những điều này và không biết làm thế nào. Con đã cho bé xem các video của Sư Phụ, nhưng những bóng ma ngày càng to hơn. Có gì đó nói với con rằng để bảo vệ bé thì gửi bé đến một nơi của tình thương - một trường Công giáo, ngôi nhà của Thượng Đế. May mắn thay, nhờ Sư Phụ đến để giải cứu chúng con, con đã không làm vậy. Con tiếp tục cầu nguyện Sư Phụ bảo vệ bé và con đã sớm được đưa đến bệnh viện để tìm cách điều trị y tế trong khi gia đình con chăm sóc con gái con.

Sau khi con hồi phục sức khỏe, con gái con và con được đoàn tụ, và hôm nay bé được thọ pháp, và trái tim con vô cùng hân hoan khi biết rằng bé mãi mãi được bảo vệ. Bây giờ con đã biết cách bảo vệ chúng con – đó là phát Truyền Hình Vô Thượng Sư, nhạc của Sư Phụ, và con cũng đã thỉnh cho bé Trang Sức Thiên Đàng S.M. và Đèn Thiên Đàng S.M. Quan trọng nhất, con chắc chắn rằng bé hiểu tại sao chúng ta cần phải giữ mọi giới luật, và con quan sát bé thiền mỗi ngày. Con nhắc nhở bé rằng tu hành, thiền định, Sư Phụ, cùng với các anh chị em chúng ta là những món quà quan trọng nhất trong cuộc sống.

Nói thể vẫn chưa đủ để nói lên con rất biết ơn vì con đã không gửi bé đến trại trẻ mồ côi hoặc nhà thờ, nơi bé sẽ phải chịu đựng, và con sẽ sống trong hối hận mãi mãi. Con nhận ra rằng bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn gửi con cho hệ thống Công giáo đều bị chịu ảnh hưởng bởi ma quỷ. Cầu xin tất cả các bậc cha mẹ - xin đừng gửi những đứa con quý giá của quý vị cho những linh mục này, bất kể quý vị tin tưởng việc này là linh thiêng đến mức nào. Đó không phải là điều Thượng Đế muốn; đó là những gì ma quỷ muốn. Thượng Đế biết không ai khác có thể chăm sóc các em tốt hơn hơn cha mẹ của họ. Bảo vệ họ bằng cách áp dụng lối sống thuần chay cùng nhau, tuân theo các lời răn của Chúa không làm hại người khác, và bằng cách giữ nghiêm ngặt tất cả những giới luật mà những vị Minh Sư Giác ngộ đã dạy. Với tất cả tình thương của con, Karen từ Hoa Kỳ

Karen khéo nuôi con, Chúng tôi cảm kích vì cô đã viết lời tâm tình, nhờ ơn Thượng Đế, cô đã nhận ra rằng cô là người tốt nhất để yêu thương và bảo vệ con gái của cô và rằng Sư Phụ Kính Yêu chăm sóc cho mẹ con cô mỗi ngày. Chúc cô tiếp tục thấy Chân lý trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Sư Phụ có lời hồi âm quan tâm này cho cô: “Karen tận tụy, con gái cô thật may mắn và được ban phước vì có một người mẹ yêu thương và bảo vệ bé rất tốt. Nhiều thứ trên thế giới này không phải như bề ngoài của nó. Tôi rất vui vì cô đã chọn căn nhà của mình là mái ấm yêu thương nhất cho con gái cô và biết rằng Pháp Môn Quán Âm được truyền bởi Lực Lượng Minh Sư là sự bảo vệ và món quà tốt nhất! Chúc cô và con gái cô, cũng như tất cả những đồng bào Mỹ có lòng ủng hộ của cô, luôn luôn sống trong hòa bình và tự do”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-02-04
725 Lượt Xem
2023-02-03
167 Lượt Xem
35:18

Tin Đáng Chú Ý

2023-02-02   52 Lượt Xem
2023-02-02
52 Lượt Xem
2023-02-02
88 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android