Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Showing Thankfulness for the Great Power of the Five Holy Names and the Gift to Guide My Father to be Liberated from Suffering

2023-01-20
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Lực Lượng Vĩ Đại của Năm Hồng Danh và Món Quà.

Xin cảm tạ Sư Phụ, đã ban cho con Năm Hồng Danh và Món Quà. Cha con đã qua đời vì đột quỵ não Mặc dù ông khi còn sống, ông rất tốt bụng nhưng thường không siêng năng và chỉ muốn được nhanh chóng tái sinh vào Thiên Đàng. Khi ông qua đời, con đã có một giấc mơ, trong đó, Sư Phụ nói với con rằng hãy sử dụng Lực Lượng vĩ đại của Năm Hồng Danh và Món Quà để hướng dẫn cha con được thoát khỏi đau khổ.

Con đã tìm thấy nơi cha con ở, đó là một cảnh giới thấp và ông đang chờ để được sắp xếp đến nơi cần phải đến. Con bắt đầu niệm Năm Hồng Danh và Món Quà. Trong lúc niệm, cha con đột nhiên xuất hiện từ một căn phòng nơi ông được sắp xếp và bắt đầu niệm Năm Hồng Danh và Món Quà với con. Linh hồn ông ban đầu vốn tối tăm và chai sạm, với những vết sẹo và cặn than và đầu ông có dấu vết bị trúng đạn. Sau khi niệm Năm Hồng Danh, linh hồn ông bắt đầu tỏa sáng, thoát khỏi xiềng xích của linh thể tối tăm và bay lên để thoát khỏi nhà tù. Con thấy linh thể ông trở nên tươi sáng, không bị tối tăm và chai sạm nữa.

Qua mắt trí huệ của con, con tìm kiếm cảnh giới mới nơi cha con đến, đồng thời cảm thấy kinh ngạc trước Lực lượng của Năm Hồng Danh và Món Quà mà Sư Phụ đã ban cho chúng ta. Con bay đến một cảnh giới xinh đẹp nơi mà tất cả đàn ông nơi đó đều trông rất giống cha con. Có rất nhiều người và con nhận ra rằng họ là cửu huyền thất tổ của con. Trong khi một số họ đang chơi bóng rổ và một số đang mặc quân phục, mọi người đều rất vui vẻ, trẻ trung và đẹp đẽ. Nơi này được bao quanh bởi những biệt thự trên núi tuyệt đẹp trông giống như những ngôi nhà tứ hợp viện của Trung Quốc, y như trong phim. Cha con vui vẻ nói với con rằng ông đã nhận được một công việc, đó là giúp những người lính đó và ông hy vọng con sẽ không khóc nữa. Ông hiện rất vui vẻ, hạnh phúc, trẻ trung và khỏe mạnh. Con xin vô vàn tri ân Sư Phụ vì đã truyền cho con Lực Lượng vĩ đại của Năm Hồng Danh và Món Quà. Sư Phụ đã hứa với chúng ta rằng Ngài sẽ đưa năm đời tổ tiên của chúng ta được giải thoát. Nhưng trên thực tế, không chỉ là năm đời. Đó có thể là tổ tiên của tất cả các kiếp trước của chúng ta cũng như người thân sắp ra đi.

Con thật tri ân Sư Phụ. Trong thời gian con làm việc cho Truyền Hình Vô Thượng Sư, Sư Phụ đã ban Ân Điển vô biên qua việc chăm sóc cha con cùng các bạn thú, cũng như một công việc ổn định hơn, để con có thể làm việc cho Sư Phụ một cách thoải mái. Xin tạ ơn Sư Phụ, vì đã ở lại với chúng con trong thế giới vật chất đầy khổ đau này và ở đó cho chúng con nương tựa. Xin chúc Sư Phụ mãi luôn khỏe mạnh an khang và ở lại với chúng con lâu, thật lâu. Mong tất cả đồng tu cùng nhau làm việc để giúp Sư Phụ mở ra một thế giới thuần chay huy hoàng. Trí Viễn từ Đài Loan (Formosa)

Trí Viễn có lòng quan tâm, Xin chia buồn về sự ra đi của cha anh. Chúng tôi cảm kích biết về cách anh được hướng dẫn bởi Sư Phụ để giúp cha anh đến nơi mà ông có thể có hạnh phúc sau khi qua đời. Thật nhẹ lòng khi biết rằng những người thân yêu của chúng ta đều được chăm sóc tốt. Đây quả thật là Ân Điển vô biên khi được Sư Phụ Quý Báu Nhất ban tặng Năm Hồng Danh và Món Quà. Nguyện cầu Thiên Quang không ngừng thăng hoa anh cùng Đài Loan (Formosa) lộng lẫy. Trong Tình Thương Đại Đồng, đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư

T.B, Chúng tôi hân hoan gửi đến anh hồi âm của Sư Phụ: “Trí Viễn tinh tấn, cha anh thật may mắn có được người con trai từ ái như thế, đồng thời tinh tấn tu hành và nghe lời Sư Phụ của anh! Vì vậy, những công đức tâm linh kiếm được có thể được chuyển đổi và được nhân lên khi có thêm Lực Lượng và Ân Điển của Sư Phụ để giúp đỡ nhiều hơn những người, thân của anh không chỉ chín đời, mà ngay cả bạn bè, đồng nghiệp và vật nuôi, v.v... Tôi thương yêu cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp chu đáo của anh. Mong trí huệ của chư Phật giúp toàn thể chúng sinh tìm thấy mục đích thật sự trong cuộc đời họ, bao gồm cả đồng bào Đài Loan (Formosa) dũng cảm của anh, để họ cũng có thể được giải thoát khỏi đau khổ của vòng sinh tử luân hồi”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-02-04
725 Lượt Xem
2023-02-03
167 Lượt Xem
35:18

Tin Đáng Chú Ý

2023-02-02   52 Lượt Xem
2023-02-02
52 Lượt Xem
2023-02-02
88 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android