Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Selected News

“Lối Dinh Dưỡng Dẫn Tới Tuyệt Chủng”, được nữ diễn viên nổi tiếng người Anh Kate Winslet đọc lời dẫn ra mắt ở Luân Đôn, Vương quốc Anh, và Los Angeles, Hoa Kỳ

2021-10-21
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, Luân Đôn, rạp chiếu phim Odeon danh tiếng của Vương quốc Anh ở Quảng trường Leicester đã tổ chức buổi ra mắt thế giới của tác phẩm “Lối Dinh Dưỡng Dẫn Đến Tuyệt Chủng”. Cuốn phim này, được thuyết minh bởi nữ diễn viên người Anh Kate Winslet từng đoạt Giải Hàn lâm (Oscar), Emmy và Grammy, phơi bày sự thật nghiệt ngã về cách những xí nghiệp chăn nuôi đang phá hủy Địa Cầu như thế nào.

Mọi lục địa đang bùng cháy…

Mọi người đang mất nhà, hệ sinh thái đang bị hủy hoại. Chúng ta hiện giờ đang vượt qua giới hạn.

Hơn 26.000 loài hiện đang bị đe dọa tuyệt chủng.

Điều đó thậm chí không xuất hiện trên tiêu đề. Thậm chí không ai biết về điều đó.

Dường như có một số mâu thuẫn nghiêm trọng về quyền lợi đang diễn ra.

Ngành công nghiệp chỉ quan tâm đến tăng trưởng.

Đây là vấn đề nghiêm trọng rõ ràng mà không ai muốn nói đến.

Tôi muốn những người khác tự họ nhìn thấy. Đây là tất cả những gì chúng ta có.

Chút ngạc nhiên đau lòng này…

Địa Cầu này là nhà của chúng ta và những gì xảy ra hiện tại là tùy thuộc vào chúng ta. Lịch sử đã cho thấy rằng khi chúng ta đứng dậy cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những điều tuyệt vời. Đồng hồ đang điểm…

Kate Winslet đã có một bài phát biểu sâu sắc trước khi cuốn phim tài liệu được công chiếu.

Nào, hãy tạm dừng ở đây tối nay và lắng nghe sự thật. Hãy kề vai sát cánh với những nhà làm phim này và từng chút một chúng ta có thể tự nhận ra rằng có lẽ chúng ta có thể không cần những loại thực phẩm mà chúng ta đã quá quen cho vào bánh mì, và với tay lấy những loại thực phẩm thay thế có nguồn gốc từ thực vật.

Vào ngày 16 tháng 9, cuốn phim này cũng được ra mắt ở Los Angeles, Hoa Kỳ, tại Công viên Nghệ thuật Wisdome Immersive. Cả hai sự kiện đều thu hút rất đông báo chí và phương tiện truyền thông xã hội đưa tin. Người xem đã bị sốc bởi những gì họ biết được và đã nói lên mong muốn của họ chuyển sang lối sống thuần chay để cứu Địa Cầu.

Kể từ cuối tháng 9, bộ phim “Lối Dinh Dưỡng Dẫn Đến Tuyệt Chủng” đã có trên iTunes, Amazon Prime Video và nền tảng Google Play Movies. Các nhà sản xuất hiện đang thực hiện phát hành cuốn phim với lời thuyết minh bằng nhiều ngôn ngữ.

Xin hoan nghênh sự ra mắt của cuốn phim tuyệt vời này và rất vui khi nghe rằng cộng đồng đang đón nhận thông điệp đầy giá trị của cuốn phim. Chúng tôi xin gửi lời chúc sự ra mắt thành công của bộ phim đến toàn bộ đội ngũ thực hiện “Lối Dinh Dưỡng Dẫn Đến Sự Tuyệt Chủng”. Cầu mong thế giới của chúng ta sớm trở thành một thiên đường sinh thái nơi con người, động vật và thiên nhiên cùng chung sống trong sự cân bằng hoàn hảo, trong sự hòa hợp và ân điển Thiêng Liêng.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-02-04
725 Lượt Xem
2023-02-03
167 Lượt Xem
35:18

Tin Đáng Chú Ý

2023-02-02   52 Lượt Xem
2023-02-02
52 Lượt Xem
2023-02-02
88 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android