Tiếp Theo

Tin Đáng Chú Ý

Lời khuyên về COVID của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Hãy khiêm tốn. Hãy cầu nguyện. Hãy biết ơn.

2021-08-30
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Với lòng quan tâm từ ái cho sự an toàn của các Hội viên trong đại dịch, vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Kính Yêu Nhất đã đưa ra lời khuyên ân cần cùng với một số phương thuốc bổ sung đề phòng chống COVID-19 và các biến thể xuất hiện nguy hiểm hơn của nó. Sư Phụ cũng yêu cầu chúng tôi chia sẻ thông điệp này với thế giới, để trợ giúp trong thời điểm còn bấp bênh này cho mọi người.

Đây chỉ là lời nhắc nhở cho tất cả quý vị, những linh hồn tuyệt vời. Có khá nhiều biến thể của COVID. Nhưng Delta, dường như là chủng nguy hiểm nhất lúc này. Mặc dù có biến thể mới khác, nhưng các khoa học gia nói chúng không nghiêm trọng như Delta. Nếu quý vị đọc bản tin, mọi người khắp nơi bị lây nhiễm dễ hơn và nhanh hơn trước. Ngay cả những người được tiêm vắc-xin, tiêm hai liều rồi, vẫn nhiễm bệnh và qua đời, rất nhanh sau đó, kể cả trẻ em. Trước đây, trẻ em ít nhiều không bị mắc vi-rút COVID-19 này, nhưng bây giờ chủng Delta không tha bất cứ ai. Và nó lây lan quá nhanh. Ngay cả với khẩu trang, và tấm che mặt này kia, nếu quý vị ở quá lâu trong phòng với nhiều người, nhất là nếu có ai trong đó mắc bệnh, thì quý vị sẽ bị nhiễm bệnh. Có lẽ quý vị bị nhiễm bệnh, nhưng không nghĩ mình nhiễm bệnh, vì quý vị không có triệu chứng.

Ngoài tất cả biện pháp phòng ngừa, quý vị phải luôn khiêm tốn, biết ơn, rằng quý vị khỏe mạnh. Cầu nguyện cho sự an toàn của mình. Cầu nguyện để được bảo vệ. Nếu quý vị có kiểu thái độ kiêu ngạo như: “Được rồi, tôi ăn chay, tôi thuần chay, tôi ăn thực phẩm thô, bất cứ gì, tôi sẽ không nhiễm bệnh”. Không đâu, quý vị có thể, vì COVID-19, đặc biệt là Delta, chúng có linh hồn, tôi bảo quý vị rồi. Và chúng biết hết, nghe thấy hết. Chúng sẽ tìm quý vị. Vì vậy, quý vị có thể nhiễm bệnh. Ngay cả khi quý vị ăn thuần chay hoặc ăn thực phẩm thô hoặc bất cứ gì. Đặc biệt nếu quý vị nói với người khác, cho họ thông tin sai lệch rằng: “Quý vị phải thế này, quý vị phải thế kia, và không cần quan tâm, không cần đeo khẩu trang vì như thế không lành mạnh, vì khiến mình cứ nghĩ đến bệnh tật”. Không, quý vị không cần phải nghĩ đến bệnh. Không cần phải nghĩ rằng mình có thể nhiễm bệnh, quý vị chỉ cần thận trọng.

Thận trọng thì luôn có lợi cho sức khỏe. Vì nếu quý vị nhiễm bệnh, quý vị có thể lây truyền cho người khác, các thành viên trong gia đình này nọ. Điều này không tốt. Vì có thể quý vị nhiễm bệnh nhưng kiểu như là người không có triệu chứng, và quý vị không biết điều đó, tiếp tục huênh hoang rất nhiều, và đi khắp mọi nơi không đeo khẩu trang hoặc không đề phòng thận trọng. Sau đó, quý vị có thể nhiễm bệnh.

Nhiều người chế giễu những người công nhận COVID, và phủ nhận rằng COVID là gì đó quan trọng hoặc nghiêm trọng. Tất cả họ đều chết. Bản tin có đăng hết mấy vụ này. Già, trẻ, bất cứ ai. Quý vị không thể thiếu tôn trọng đối với loại vi-rút này. Nếu quý vị tình cờ ở trong đám đông đâu đó, như trên máy bay, mặc dù trước đây, họ nói: “Rất hiếm khi quý vị nhiễm bệnh, rất khó nhiễm bệnh qua việc đi máy bay”, nhưng bây giờ mọi người nhiễm bệnh khắp mọi nơi. Và con số tử vong tăng đột ngột, và số trẻ em nhiễm bệnh cũng tăng vọt, không như trước đây. Và số trẻ em tử vong cũng tăng vọt. Nhiều bệnh viện ‒ nhiều bệnh viện của các tiểu bang ‒ đã đầy. Một số người không được nhận vào bệnh viện, mặc dù họ bệnh rất nặng. Vì vậy, nếu quý vị bị bệnh và đang ở bệnh viện và được chăm sóc, thì quý vị hãy biết ơn. Cảm ơn Thượng Đế, cảm ơn Thiên Đàng vì điều đó.

Tôi cho quý vị một số biện pháp phòng ngừa thêm hoặc các loại thuốc và mẹo chữa bệnh bổ sung, nếu quý vị muốn thử. Dùng xen giữa các thuốc kê đơn, không uống cùng lúc, mà ít nhất sau 30 phút.

Như nếu quý vị có hoặc nếu có thể, quý vị có thể nghiền một ít tỏi tươi và dùng khoảng một thìa cà phê hai lần một ngày, cách nhau 12 giờ. Nếu không có tỏi tươi, quý vị có thể dùng bột tỏi khô cũng được. Liều lượng tương tự. Nó cũng sẽ hiệu nghiệm. Và quý vị cũng có thể uống ví dụ như Vitamin D2 hoặc D3 (thuần chay), Vitamin E, và tất nhiên là vitamin tổng hợp. Cùng bữa ăn.

Hy vọng những điều này sẽ giúp quý vị. Nếu quý vị phải di chuyển đường dài và phải hòa vào dòng người, chẳng hạn như trên máy bay, thì trước khi đi, quý vị uống những thứ này. Dùng tất cả những thứ này. Tất nhiên, mùi không thơm tho lắm, nhưng sau đó quý vị uống gì đó, ăn một ít bạc hà để làm nhẹ mùi tỏi đi.

Ngoài ra, có phương thuốc pha chế trị cảm cúm tôi đã dạy quý vị trước đây, vẫn còn trên mạng, có lẽ trong sách nấu ăn của chúng ta hoặc đâu đó. Vậy hãy uống thuốc pha chế đó và tất cả những loại vitamin đó và tỏi trước khi quý vị đi.

Thành phần: 650 ml (3 cốc) nước 1½ muỗng canh đinh hương 20g (1 oz) gừng (cỡ bằng ngón tay cái) 2 hoa hồi 10g (0,5 oz) quế 1 tép tỏi 50g (2 oz) đường phèn (tùy khẩu vị)

Hướng dẫn: Rửa các thành phần bằng nước (không bao gồm đường phèn); để qua một bên. Cho tất cả các thành phần với nước vào trong nồi. Đun sôi với lửa lớn. Giảm lửa và đun nhỏ lửa trong 20 phút. Lọc bỏ bã.

* Dùng cho 2 người, tăng thành phần gấp đôi. Loại trà này đặc biệt hiệu quả để điều trị cảm cúm và ngưng sổ mũi.

Hữu hiệu hơn khi mới bắt đầu có triệu chứng. Nếu sau hai ngày dùng mà triệu chứng vẫn còn, quý vị nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ. Tất cả đây là để phòng ngừa và hỗ trợ thêm cho việc phục hồi, chứ không phải để thay thế toa thuốc chữa nhiễm bệnh của bác sĩ. Hãy luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu các triệu chứng không thuyên giảm. Quý vị cũng có thể uống nước chanh nguyên chất, một thìa cà phê hai lần một ngày. Tất cả những điều đó có thể hữu ích còn hơn là không. Cho dù không hữu ích, thì cũng không có hại. Ít ra là không có hại.

Điều quan trọng là, quý vị phải khiêm tốn. Quý vị không thể có thái độ kiêu ngạo và bất cẩn. Quý vị nghĩ, như, thức ăn thô sẽ bảo vệ mình. Không, không, không. Không phải vậy. Có lẽ nghiệp của quý vị tốt hơn. Quý vị vẫn còn một số nghiệp lành. Cộng với Ân Điển Thượng Đế! Nhưng nếu quý vị trà trộn quá nhiều với nhiều người, quý vị sẽ nhiễm bệnh. Không phải vì vi-rút không lây lan nhanh nếu quý vị thoát ra nhanh, nhưng vì quý vị trà trộn với quá nhiều người, từ trường khác nhau, có thể đẳng cấp tâm linh rất thấp. Sau đó, quý vị sẽ nhiễm bệnh. Bởi vì nghiệp của quý vị có thể không đủ để trang trải. Có thể quý vị không đủ khiêm tốn.

Thượng Đế giúp những ai tự giúp mình. Vậy đừng chỉ dựa vào Thượng Đế hoặc Thiên Đàng thôi. Quý vị phải chăm sóc cho bản thân nữa. Thượng Đế không thể ăn giùm quý vị. Hiểu không? Thượng Đế không thể lái xe giùm quý vị. Hiểu không? Thượng Đế không thể mặc quần áo giùm quý vị. Quý vị có thân thể vật chất trong cõi vật chất. Quý vị phải chăm sóc trong cõi vật chất theo cách vật chất.

Và tất nhiên, Thượng Đế giúp đỡ. Quý vị phải luôn luôn cầu nguyện, hãy nhớ niệm Năm Hồng Danh, và đừng nghĩ rằng quý vị tu hành tốt này kia thì quý vị sẽ không nhiễm COVID. Không đâu. Quý vị có thể không tốt như quý vị nghĩ. Nếu nghiệp của quý vị nặng và quý vị không tu hành chăm chỉ mỗi ngày để bảo vệ chính mình, thì quý vị vẫn có thể nhiễm bệnh. Không chỉ COVID hoặc Delta, mà còn bệnh gì khác nữa.

Hãy luôn khiêm tốn, biết ơn, và cầu nguyện để được bảo vệ. Đó là tất cả những gì quý vị có thể làm. Nếu quý vị vẫn nhiễm bệnh, thì nghĩa là quý vị không thể tránh khỏi. Thịt, trứng và cá trước đây đuổi theo quý vị. Delta thực sự đi săn lùng con người. Nó thực sự đang săn đuổi, theo dõi mọi người ‒ dò tìm những người đẳng cấp thấp để lây nhiễm cho họ. Vì vậy, hãy chắc rằng đẳng cấp của quý vị cao, đảm bảo quý vị cũng thiền chăm chỉ.

Ăn thuần chay thôi thì không đủ. Đỡ hơn những người ăn thịt động vật, tất nhiên, tất nhiên rồi. Nhưng có nhiều yếu tố liên quan. Hầu hết, những người ăn thuần chay, nếu họ thuần khiết và cũng khiêm tốn, và sám hối, họ sẽ được bảo vệ nhiều hơn. Nhưng chỉ thuần chay thôi, thì không bảo vệ được trăm phần trăm. [Thuần chay] là sự bảo vệ rất lớn, lớn hơn những người ăn máu thịt động vật. Tuy nhiên, thái độ của chúng ta, lòng thành, sự thuần khiết, cũng có ảnh hưởng lớn, bởi vì nghiệp chúng ta mang theo sẽ thu hút các loại nghiệp khác nhau, và trộn lẫn với những nghiệp này nơi công cộng, nơi có rất nhiều từ trường khác nhau và hỗn tạp, trộn lẫn thấp, cao và trung bình.

Quý vị không bao giờ biết ai là ai. Điều đó cũng sẽ khiến quý vị bị lây nhiễm. Những người chưa nhiễm: Đừng huênh hoang, đừng quá tự hào. Ngay cả tôi cũng không dám. Nếu tôi phải đi ra ngoài sao đó, tôi đeo khẩu trang. Tôi hầu như đeo khẩu trang thậm chí trước cả đại dịch. Tôi đeo khẩu trang bất cứ khi nào có thể, nếu tôi đi ra ngoài và hòa vào dòng người. Ngoại trừ khi với các đệ tử, tôi che ít hơn, ít cẩn trọng hơn, vì không thể đeo khẩu trang và tấm che mặt này nọ; họ không thể nhìn thấy tôi, và tôi không thể nói chuyện dễ dàng. Nhưng khi tôi ra ngoài, như trước đây, lâu rồi, như đi mua sắm hoặc bất cứ gì, tôi cố gắng đeo khẩu trang. Khi đi xa, tôi đeo khẩu trang.

Ngay cả khi ở nhà với những người khác, tôi cũng đeo khẩu trang. Tôi nói: “Lỡ như tôi bị bệnh và có thể lây sang quý vị”. Và những người quanh tôi, những người làm việc, từ lâu nay, hoặc trong nhà hàng, tôi luôn luôn khuyên họ đeo khẩu trang, và cũng đeo găng tay và những thứ đó. Chỉ để bảo vệ lẫn nhau.

Chúng ta cố gắng hết sức, và Thiên Đàng làm phần còn lại. Đừng quá kiêu ngạo hoặc quá tự phụ. Như thế quý vị có thể gặp bất ngờ lớn. Điều bất ngờ không phải lúc nào cũng tốt đẹp.

Chăm sóc tốt cho bản thân. Hiện giờ chúng ta đang đối diện với vấn đề rất lớn, ý nói là cả thế giới – hết biến thể này đến biến thể khác. Biến thể Delta này rất mạnh. Vì vậy, nhiều quốc gia đã mở cửa, nghĩ rằng đại dịch đã thuyên giảm, nhưng nhiều nơi đã phải phong tỏa trở lại. Vì biến chủng Delta này rất ranh ma – rất, rất xấu, rất tà ác. Cho nên đừng xem thường bất cứ gì. Đa số các đệ tử đều an toàn, ngoại trừ những người đẳng cấp thấp, hoặc không chăm sóc cẩn thận, hoặc ăn nhầm đồ ăn mà họ thậm chí không biết. Biết không, ăn những thứ không thuần khiết. Hoặc hòa với những người không thuần khiết cho lắm, quá thường xuyên hoặc quá lâu. Rồi thì, họ cũng có thể nhiễm bệnh.

Đừng thách thức Thượng Đế. Đừng thách thức Thiên Đàng.

Bấy kỳ lễ Tâm Ấn nào: ít người (thôi), ngồi cách xa, và ở ngoài trời, không ở trong phòng.

Hãy chăm sóc bản thân. Hãy khiêm tốn. Hãy cầu nguyện. Hãy biết ơn. Luôn luôn. Mọi lúc. Dù chúng ta không có đại dịch đi nữa, hãy luôn biết ơn, hãy khiêm tốn.

Thuốc pha chế cảm cúm mà tôi đã làm trước đây, lâu lắm rồi, là dành cho những trường hợp nhẹ; có thể có công hiệu rất nhanh. Hoặc cho lúc mới bắt đầu nhiễm bệnh. Nếu đã nhiễm bệnh lâu rồi, nó cũng có thể có tác dụng, nhưng có lẽ khó thấy hơn. Quý vị có thể thử, không hại gì cả. Không hại chút nào. Tỏi có thể có mùi hôi, nhưng quý vị có thể ăn một ít lá bạc hà hoặc gì khác sau đó. Uống một ít sữa thuần chay với bạc hà ‒ bạc hà, hoặc trà với bạc hà, để làm nhẹ mùi. Thì sẽ ổn. Không hoàn toàn ổn, nhưng điều này có thể giúp quý vị cảm thấy khỏe hơn. Sẽ không hại quý vị gì hết, không có tác dụng phụ. Nhưng đừng dùng quá liều. Như vitamin, quý vị dùng theo liều lượng, hoặc theo những gì bác sĩ bảo mình. Như tỏi và tất cả những thứ đó, cũng dùng vừa phải thôi.

Cho dù quý vị có nghiệp tốt, nhưng nếu trà trộn với người khác quá thường xuyên, những người có nghiệp nặng, thì quý vị sẽ chia sẻ nghiệp của họ và sau đó quý vị cũng có thể nhiễm bệnh. Có thể không bị nhiễm quá nặng. Có thể quý vị nghĩ chỉ là đau đầu hay gì đó. Nhưng nếu quý vị thấy bất kỳ triệu chứng nào và quý vị nghi ngờ, thì phải đi gặp bác sĩ. Quý vị phải đi xét nghiệm. Chứ không thể chỉ nói: “Ồ, do trời mưa hoặc do trời lạnh”. Không, không, không, không đâu. Quý vị phải đi kiểm tra trước khi quá muộn. Nếu quý vị biết sớm hơn, thì dễ chữa hơn. Nếu quý vị biết sớm hơn, ngay cả tỏi hoặc thuốc pha chế cảm cúm cũng sẽ chữa khỏi cho quý vị ‒ cùng với cách ly ba tuần, đương nhiên. Tối thiểu hai tuần.

Nhưng, nếu bệnh đã lâu mà quý vị thậm chí không biết, hoặc quý vị nghĩ đó chỉ là cảm cúm thông thường, rồi quý vị để quá lâu, thì rất khó để hồi phục, để lành bệnh. Vì phổi của quý vị có thể bị hư hại, hoặc tim, hoặc thậm chí não bộ của quý vị. Nó có thể làm hư hại một trong những cơ quan bên trong, nội tạng, và khi đó sẽ khó chữa lành. Hoặc nó có thể làm hư hại nhiều cơ quan với nhau, tùy vào bệnh nặng thế nào. Tùy vào số lượng vi-rút mà quý vị nhiễm từ người khác. Số lượng vi-rút cũng rất quan trọng. Vì đôi khi quý vị không nhiễm quá nhiều, thì sẽ không cảm thấy quá tệ và dễ dàng chữa khỏi. Đó là lý do tại sao quý vị có các triệu chứng nhẹ. Nhưng nếu quý vị đã nhiễm rất nhiều, rất nhiều, số lượng lớn vi-rút, thì rất khó chữa khỏi. Cũng có thể gây chết người. Cho nên hãy hết sức cẩn thận. Đừng xem thường bất cứ gì cả. Chúng ta ai cũng có nghiệp xấu, cho nên phải nhớ điều đó.

Giữ gìn sức khỏe. Giữ an toàn. Cảm ơn Thượng Đế. Thương quý vị. Thương tất cả quý vị. Thượng Đế gia trì. Thượng Đế phù hộ quý vị, Thượng Đế ban phúc thế giới chúng ta. Thượng Đế biết. Thượng Đế biết khó khăn thế nào cho tất cả mọi người vào lúc này. Không có tự do, không có việc làm, không có sự an toàn, không có đảm bảo về bất cứ gì hết. Chỉ vì Địa Cầu chúng ta bây giờ thực sự đang gặp khó khăn. Càng ngày càng nhanh hơn. Tôi thật sự lo lắng cho mọi người. Nhưng chúng ta có thể làm gì đây? Tôi làm hết sức mình, quý vị cũng vậy. Hiểu không? Tôi làm hết sức mình để giúp, quý vị cũng vậy. Hãy bảo trọng. Thượng Đế Thương. Rồi. Giờ chỉ có thế thôi. Chúc tất cả quý vị may mắn.

Chúng con chân thành cảm tạ lời khuyên quý giá và hữu ích của Sư Phụ Từ Bi về cách bảo vệ và chăm sóc cho bản thân, cũng như cho những người xung quanh mình. Chúng con chân thành cầu nguyện giai đoạn bất ổn này sẽ sớm kết thúc, và điểm chính là thế giới phải chuyển sang lối sống thuần chay phòng bệnh, là giải pháp lâu dài và nhanh nhất cho tất cả hoàn cảnh bất lợi trên Địa Cầu chúng ta. Cầu chúc Sư Phụ dồi dào sức khỏe và được bảo vệ, song hành bởi Tình Thương của tất cả Đấng Thiêng Liêng Từ Ái.

Tất cả lời khuyên bảo vệ trong suốt đại dịch COVID-19 (và những lưu ý khác) của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đều miễn phí để xem và tải về tại MastersTipsOnCOVID-19.com

Xem thêm
Danh Sách Chương Trình
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android